Nổi bật
Cửa trượt cong tự động DNG Cửa trượt cong tự động DNG Cửa trượt cong tự động DNG là dòng sản phẩm cao cấp đang được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới. Xuất hiện sớm nhất tại các nước thuộc liên bang Châu Âu và hiện cũng đang được thịnh hành trên thị trường của tất cả các nước trên thế giới. Nắm bắt được xu thế của thời đại, Việt Nam cũng đang là nước tiên phong, ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm này. ABC4444 Hệ thống Cổng/Cửa 121.111.000 đ Số lượng: 1 sp
Cửa trượt cong tự động DNG

  •  
  • Cửa trượt cong tự động DNG

  • Đăng ngày 22-05-2018 12:14:42 AM - 48 Lượt xem
  • Giá bán: 121.111.000 đ

  • Cửa trượt cong tự động DNG là dòng sản phẩm cao cấp đang được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới. Xuất hiện sớm nhất tại các nước thuộc liên bang Châu Âu và hiện cũng đang được thịnh hành trên thị trường của tất cả các nước trên thế giới. Nắm bắt được xu thế của thời đại, Việt Nam cũng đang là nước tiên phong, ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm này.


Số lượng
Số lượng: 1 sp

Cửa trượt cong tự động DNG là dòng sản phẩm cao cấp đang được ưa chuộng nhiều nhất trên thế giới. Xuất hiện sớm nhất tại các nước thuộc liên bang Châu Âu và hiện cũng đang được thịnh hành trên thị trường của tất cả các nước trên thế giới. Nắm bắt được xu thế của thời đại, Việt Nam cũng đang là nước tiên phong, ưu tiên sử dụng dòng sản phẩm này.

 

cua-truot-cong-tu-dong

 

Cửa trượt cong tự động DNG nằm trong hệ thống Cửa tự động và xuất xứ từ Hàn Quốc, với thiết kế tinh tế cong vòng nổi trội, sang trọng tiết kiệm và thu nhỏ không gian nên được sử dụng rộng rãi trong các công ty, trung tâm, các nhà hàng, cửa hàng, biệt thự, các công trình nhà đặc biệt,…

Nghe tên thôi ta cũng hình dung được sự tinh tế trong thiết kế của nó, tạo nên sự khác biệt cho các công trình của người sử dụng với các công trình khác, tiết kiệm được không gian và vơi các chức năng nổi bật:

-          Tốc độ đóng mở nhanh nhạy

-          Vận động cửa hầu như là im lặng, không gây tiếng ồn

-          Thiết kế sang trọng, thẩm mỹ, phù hợp với tất cả không gian

-          Hoạt động cửa được trang bị động cơ Đức chất lượng cao, hoạt động tối đa năng suất

-          Tiết kiệm tối đa chi phí cho người sử dụng

-          Tiết kiệm điện năng tiêu thụ

-          Hệ thống tự đảo chiều, tự động đóng mở khi gặp vật cản

-          Đạt tiêu chuẩn chất lượng ISO 9001/ ISO 14001

-          Giá cả hợp lý, phù hợp cho người sử dụng

-          An toàn tuyệt đối cho người sử dụng

Với những tính năng vượt trội không những chiếm lĩnh được thị trường tiêu thụ mà Cửa trượt cong tự động DNG còn góp phần thúc đẩy sự phát triển công nghiệp hóa hiện đại hóa đất nước.

 

cua-truot-cong-tu-dong

 

Nắm bắt được xu thế thời đại, Công Ty Vũ Hoàng là nhà cung cấp độc quyền các sản phẩm Cửa tự động Hàn Quốc, ưu tiên nhập khẩu, cung cấp các loại sản phẩm Cửa tự động mẫu mã mới nhất, giá thành rẻ nhất nên luôn được người sử dụng tin cậy và lựa chọn nhiều nhất. Đến với chúng tôi quý khách sẽ được tư vấn thiết kế, lắp đặt miễn phí từ những nhân viên giàu kinh nghiệm, chất lượng sản phẩm & dịch vụ luôn đứng số một tại Việt Nam phục vụ 24/24h.

     

 

  Ý kiến bạn đọc

08.983.11.983
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây